0983.032.458

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước 100%

Cửa gỗ công nghiệp chịu nước là gì?

Những năm trở lại đây cửa gỗ công nghiệp ngày càng trở nên phổ biến thay thế dần cửa gỗ tự nhiên. Cửa gỗ công nghiệp có tính ổn định tương đối cao tuy nhiên cũng tồn tại yếu điểm vô cùng lớn là khả năng chịu nước cực kém, Gặp điều kiện thời tiết ẩm hay gặp nước là vật liệu gỗ có xu hướng trương nở, mục rất dễ hư hỏng. Chính vì vậy cửa gỗ chịu nước được đầu tư nghiên cứu và được đưa vào thị trường nhắm giải quyết bài toán này. Và cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE là một trong những loại của gỗ đi đầu về công nghệ chịu nước 100%.

Đặc điểm của loại cửa gỗ này là chịu nước tuyệt đối 100%, không cong vênh, mối mọt, nấm mốc, không bắt lửa, hoàn toàn không độc hại, chi phí đầu tư hợp lý và có độ bền vượt thời gian….

Tại sao nên chọn cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE?

Chất lượng cửa gỗ tốt: Chịu nước 100%, Không cong vênh, co ngót, mối mọt, nứt nẻ….

Không gây cháy: Cửa gỗ chịu nước HUGE có thành phần PVC khi gặp điều kiện cháy PVC sản sinh ra khí ức chế sự cháy hạn chế bắt lửa vào gỗ giảm thiệt hại khi có hỏa hoạn xảy ra.

Sử dụng nhẹ nhàng êm ái, cách âm tốt: Cánh cửa được sản xuất dạng tấm với những đường xương chịu lực nhờ vậy trọng lượng cánh cửa ở mức vừa phải không quá nặng (khoảng 25-30kg) Nên trong quá trình sử dụng cửa đóng mở êm ái, không rung tường hạn chế xệ cánh cửa sau nhiều năm sử dụng. Hệ thông gioăng cao su kín khít giúp đóng mở êm ái cách âm tốt

Linh hoạt trong thi công lắp đặt: Khác với các sản phẩm cùng loại, trong thi công, kết cấu đặc biệt của cửa gỗ HUGE cho phép độ sai số trong xây dựng dao động lên tới 20mm, giúp dễ dàng xử lý các tình huống phát sinh như ô chờ bị rộng hoặc hẹp hơn so với cánh cửa đã đặt.

Thời gian sản xuất nhanh đáp ứng tiến độ công trình: Thời gian sản xuất cửa gỗ chịu nước chỉ từ 5 đến 7 ngày làm việc nhờ được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên năng suất sản xuất cửa gỗ lên đến 80 bộ/ Ngày đáp ứng khả năng cung ứng tốt cho các công trình dự án.

Ngoài ra cửa gỗ công nghiệp chịu nước Huge còn có những ưu điểm:

Cửa gỗ đa dạng mẫu mã đẹp giá cả hợp lý

Bảo hành dài hạn với thời gian bảo hành lên tới 3 năm

Không chưa formandehyd trong sản phẩm hoàn toàn an toàn cho sức khỏe đặc biệt là trẻ nhỏ.

Nên mua cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE ở đâu?

Cuadepvn.com là đại lý phân phối cửa gỗ công nghiệp chịu nước HUGE chính hãng.

Showroom: Số 35A, Đường 1, Trần Thái Tông, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Hotline: 0917.321.269

0 Shares