Chính sách bảo hành Austdoor

I/ CỬA CUỐN:

1. THỜI GIAN BẢO HÀNH

– Bảo hành 60 tháng: Mô tơ ARG, AHV, AH (không bao gồm hộp điều khiển, tay điều khiển từ xa).

– Bảo hành 24 tháng: Mô tơ AK (không bao gồm hộp điều khiển, tay điều khiển từ xa), thân cửa khe thoáng thế hệ mới C70, S50i, S51i.

– Bảo hành 12 tháng: Thân cửa khe thoáng truyền thống, hộp điều khiển, tay điều khiển và các linh kiện khác của cửa cuốn. 

2. QUY ĐỊNH CHUNG VỀ BẢO HÀNH

– Austdoor thực hiện phương thức bảo hành điện tử, thông tin về chính sách và thời gian bảo hành được niêm yết chính thức trên website của Tập đoàn Austdoor.

– Công ty chỉ bảo hành cho cửa đồng bộ (cửa đồng bộ bao gồm: Thân cửa, Trục, Ray, Bộ tời và các phụ kiện của chính hãng được cung cấp bởi Austdoor), mọi hư hỏng của cửa hoặc phụ kiện liên quan đến việc lắp đặt với các phụ kiện không chính hãng sẽ không được bảo hành.

– Toàn bộ thân cửa, hộp điều khiển, bộ tời (mô tơ), bộ lưu điện (UPS), khóa, phím bấm âm tường… của Austdoor đều có dán tem hoặc in logo Austdoor đồng thời được dán thêm tem bảo hành của Austdoor.

– Trường hợp có hỏng hóc, sự cố xin liên hệ với Đại lý bán hàng của Austdoor hoặc Trung tâm Dịch vụ và Chăm sóc khách hàng qua số: 1900 – 6828.

3. SẢN PHẨM KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH TRONG NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU

– Thân cửa và các phụ kiện đi kèm không đồng bộ, không có tem nhãn Austdoor.

– Trên thân cửa và các phụ kiện không dán tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách, tẩy xóa.

– Khách hàng tự ý tháo dỡ, sửa chữa trước khi nhân viên kỹ thuật của Austdoor đến bảo hành mà không được sự đồng ý của Austdoor.

– Sản phẩm vận hành không đúng quy định.

– Sản phẩm bị chập, cháy do nguồn điện, nước, côn trùng.

– Sản phẩm Austdoor bị hư hỏng do thiên tai, hỏa hoạn.

– Cửa hư hỏng do lắp đặt các phụ kiện (Bộ tời, Trục, UPS) không chính hãng sẽ không được bảo hành.

II/ CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CỬA GỖ  HUGE

Bảo hành 3 năm

0 Shares