0983.032.458

Hiển thị tất cả 8 kết quả

Hiện nay, đất nước Việt Nam đang từng bước hội nhập với nền kinh tế của thế giới. Một vấn đề dễ nhận thấy là kinh tế xã hội càng phát triển bao nhiêu thì các vấn đề về phòng chống trộm cắp, phòng chống cháy nổ và cả tính thẩm mỹ của mỗi sản phẩm được đặt lên bức thiết. Hơn nữa, tình trạng khai thác gỗ bừa bãi đã làm cạn kiệt nguồn tài nguyên gỗ trong thiên nhiên khiến cho giá thành của gỗ rất cao, rất khó tìm, đặc biệt đối với những công trình lớn, gỗ không đủ để đáp ứng. Đứng trước vấn đề này, chúng tôi  thành lập nhằm chuyên cung cấp các loại Cửa thép vân gỗ, cửa sổ vân gỗ… Hiện tại, các sản phẩm của Koffmann đang phủ khắp các thị trường cả nước.

Cửa thép vân gỗ có rất nhiều ưu điểm, mà vẫn có thể giữ nguyên bản chất của cửa gỗ với mẫu mã đa dạng về chất liệu vân, kiểu dáng huỳnh đố..vv. Một trong nhưng ưu điểm của Cửa thép vân gỗ là Chống mối một, độ bền cao và có khả năng chống cháy tốt. Vì vậy việc thay thế Cửa gỗ là hoàn toàn hợp lý.

Sản phẩm có đầy đủ Giấy chứng nhận ISO 9001 – 2015 cho lĩnh vực sản xuất và cung cấp cửa thép chống cháy, cửa thép vân gỗ an toàn và gia công cơ khí do viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp cho công ty cổ phần koffmann Việt nam đã được đánh giá và phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn

Giấy chứng nhận cửa thép vân gỗ an toàn được sản xuất tại công ty cổ phần Koffmann Việt nam phù hợp với quy chuẩn kỹ thuật quốc gia do viện nghiên cứu phát triển tiêu chuẩn chất lượng cấp.

Giấy chứng nhận kiểm định phương tiện phòng cháy và chữa cháy do cục cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ chứng nhận có các thông số kỹ thuật phù hợp với các quy định về phòng cháy và chữa cháy và được phép sử dụng trong các công trình