0983.032.458

Cuadepvn lắp đặt cửa gỗ Huge tại nhà anh Chính Phan Đình Giót

Lựa chọn cửa cho phù hợp với thiết kế riêng của từng không gian căn hộ, cho phù hợp với sở thích của mỗi người là điều không hề dễ dàng chút nào. Nếu như những người chỉ mới một lần, hai lần làm nhà hẳn rằng sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì có quá nhiều loại cửa và không biết nên chọn sản phẩm nào? Ngay sau đây, hãy cùng đến với thế giới cuadepvn.com để cùng khám phá công trình cửa gỗ hiện đại nhé.

Công trình căn hộ chung cư tại Phan Đình Giót  một số gia đình đã lựa chọn sử dụng dòng cửa gỗ Huge vào hệ cửa thông phòng và cửa nhà vệ sinh cho công trình nhà mình.

Công trình căn hộ chung cư với 3 phòng ngủ 3 nhà vệ sinh và 1 phòng đa năng

Căn hộ với không gian chung khá rộng cùng với việc bố trí 3 cửa thông các phòng nằm cạnh nhau đòi hỏi chủ nhà lựa chọn mẫu cửa gỗ sao cho hài hoà với không gian thiết kế bên trong.

Cửa gỗ kết hợp khe lấy sáng

Hiện nay với phong cách thiết kế đơn giản nhưng màu sắc cửa gỗ thông phòng. Những cửa thông phòng có màu sắc đơn giản, màu sáng được ưa chuộng hơn cả. Ngoài ra thịnh hành nhiều nhất vẫn là màu gỗ tự nhiên đa số các gia chủ sử dụng màu này do béc ni sử dụng cho loại này là loại béc ni trong có thể nhìn xuyên thấu qua lớp này và thấy được từng vân thớ của gỗ làm khơi lên vẻ tự nhiên vốn có

Hệ thống cửa gỗ thông phòng được lắp đặt khi cơ bản các hạng mục nội thất trong nhà đã hoàn thiện, chính nhờ điều này quá trình lắp đặt có độ chính xác cao thêm vào đó là dễ dàng vệ sinh không ảnh hưởng tới lớp bề mặt bóng bẩy của cửa trong quá trình thi công giúp đảm bảo tính thẩm mỹ cho cửa gỗ và các hạng mục khác tại công trình.

Mẫu cửa gỗ Huge hiện đại dễ dàng kết hợp với không gian thiết kế nội thất của căn hộ

Mẫu cửa lựa chọn với thiết kế hiện đại. Màu cửa được lựa chọn tương đồng với tông màu sàn gỗ tạo nên bố cụng liền mạch cho căn nhà.

Trên đây là một số hình ảnh thực tế cửa gỗ Huge đã lắp đặt tại công trình để được tư vấn kỹ càng hơn về sản phẩm các bạn có thể liên hệ Hotline: 0917 321 269

0 Shares