0983.032.458

Công trình cửa gỗ Huge nhà anh Dũng

Tình cờ biết đến sản phẩm cửa gỗ Huge trong quá trình tham quan gian hàng của tập đoàn Austdoor tại hội chợ Vietbuild tổ trức lại cung triển lãm Giảng Võ. Tin tưởng vào chất lượng cũng như những mẫu mã thiết kế hiện đại cửa gỗ HuGe. Chị Ánh đã quyết định lựa chọn Cuadepvn.com làm đơn vị thi công cửa cho nhà mình .

Chúng tôi tư vấn thêm cho chị: đối với những công trình ngoại thất đa phần chị nên  sử dụng các loại sàn gỗ PE và ốp trang trí gỗ PE. Biết được độ bền và sự ổn định của loại vật liệu gỗ Composite nên chị không ngần ngại khi quyết định sử dụng cửa gỗ Huge”

Cửa gỗ thông phòng, cửa gỗ nhà vệ sinh đều sử dụng cửa gỗ composite chịu nước

 

Khu vực nhà vệ sinh là khu vực sử dụng thường xuyên tiếp xúc với nước, có nhiều hơi ẩm. Các loại cửa thường sử dụng các loại cửa chống nước như cửa, nhựa lõi thép, nhốm kính… Với công nghệ hiện đại của gỗ Huge được sản xuất được vật liệu gõ chịu nước composite với khả năng chịu nước 100% sẽ là lựa chọn mới cho khách hàng. Không chỉ có độ bền ổn định cửa gỗ Huge còn đa dạng mẫu mã màu sắc dễ dàng kết hợp với bất cứ không gian thiết kế nào.

Quá trình thi công và lắp đặt cửa gỗ

Hệ thống cửa thông phòng đẹp với nhiều mẫu mã cửa từ cổ điển đến hiện đại, Nhờ ứng dụng công nghệ cnc vào sản xuất mẫu mã cửa trở nên ngày càng đa dạng và được khách hàng rất ưa chuộng. những mẫu cửa đơn giản được trang trí bởi những đường chỉ nghệ thuật trong những năm gần đây trở thành xu hướng lựa chọn đặc biệt là với những căn hộ trẻ trung hiện đại.

Cửa gỗ Huge lắp đặt tại nhà chị anh Dung làng quốc tế Thăng Long

Là một trong những khách hàng có thể coi là đi đầu sử dụng cửa gỗ chịu nước một loại vật liệu mới trên thị trường Việt Nam tuy nhiên anh Hiếu rất hài lòng về sản phẩm sau khi lắp đặt, chất lượng sản phẩm và mức độ thẩm mỹ khá tốt là những đánh giá khách quan từ phía anh.

 

0 Shares